👽 Create by KiTu123 ·

Naruto 2.6 - Game nhập vai Bleach vs Naruto online miễn phí

Xin chào các bạn, hôm nay Kí tự đặc biệt xin giới thiệu đến các bạn một tựa game đình đám là Naruto 2.6. Đây là một tựa game nhập vai Ninja chiến đấu vô cùng kinh điển. Trong game bạn sẽ vào vai Naruto - nhân vật cùng tên với bộ truyện tranh nổi tiếng, cũng là tuổi thơ của không ít người. Game Naruto 2.6 hay còn gọi là Bleach vs Naruto 2.6.

Từ khi ra mắt đến nay, Naruto 2.6 đã gây ra cơn sốt trong cộng đồng game thủ, có thể nói là phiên bản thành công nhất trong loạt game Naruto đình đám này. Với tựa game này, trong mỗi trận đấu bạn sẽ được trải nghiệm nhập vai vào các Ninja và sử dụng các chiêu thức, vận dụng thế mạnh của nhân vật để giành chiến thắng. Vậy hôm nay các bạn cùng tìm hiểu và trải nghiệm tựa game này với KiTuDacBiet.Com.Vn nhé!

1. Thông tin về game Naruto 2.6

Chưa dừng lại ở 38 nhân vật, hệ thống vũ khí cùng các phương thức chiến đấu cũng được nâng cấp nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho các game thủ. 

Nhiệm vụ của bạn trong game này là đồng hành với Naruto chiến đấu tiêu diệt binh đoàn bóng đêm đang lộng hành và tàn phá thị trấn. 

Sở hữu lối chơi đơn giản, hệ thống hình ảnh được đầu tư kỹ lưỡng, các tình huống trong game xây dựng và triển khai logic, góp phần làm tăng thêm sức hấp dẫn cho Bleach vs Naruto 2.6 so với người tiền nhiệm.

2. Hướng dẫn chơi game

Cách chơi như sau:

  • Player 1: A,D: Di chuyển; S: Phòng thủ; J: Tấn công; K: Nhảy lên cao; L: Nhảy xa; U: Tấn công đối thủ; I: Sử dụng tuyệt chiêu
  • Player 2: Phím trái/phải: Di chuyển; Mũi tên xuống: Phòng thủ; A: Tấn công; 2: Nhảy lên cao; 3: Nhảy xa; 4: Tấn công đối thủ; 5: Sử dụng tuyệt chiêu
messenger

Messenger KiTuDacBiet.Com.Vn